Khách sạn Đà Nẵng ven biển

Khách sạn Avatar Đà Nẵng - khách sạn Đà Nẵng ven biển tọa lạc tại vị trí lí tưởng ở Bãi biển Mỹ Khê - một trong những khu vực nổi tiếng của thành phố. Chỉ cách trung tâm thành phố 5 km, vị trí đẹp của khách sạn bảo đảm khách hàng có thể đến tham quan những địa điểm du lịch nhanh chóng và dễ dàng. Với vị trí thuận lợi, từ khách sạn bạn sẽ rất dễ dàng tiếp cận những điểm tham quan du lịch nổi tiếng trong phạm vi Đà Nẵng hay xa hơn là Huế, Quảng Nam...

Đến với Khách sạn Avatar Đà Nẵng, thật tiện lợi để quý khách có thể tiếp cận với các khu vực mua sắm, giải trí, dịch vụ, địa điểm tham quan ngay trung tâm: 

Bãi biển gần nhất

Chỉ tốn 5p đi bộ, quý khách dễ dàng tận hưởng làn gió biển mát rượi, bờ cát mịn màng ngày đêm sóng vỗ và khung cảnh hữu tình của một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh. 

- Cầu Rồng: với 4,3km đi bộ, chỉ tốn 9p đi xe máy, Quý khách sẽ được tận mắt chứng kiến con rồng bằng sắt thép lớn nhất thế giới, ngắm mình trong những khúc lượn mềm mại của cầu Rồng. 

- Cầu Trần Thị Lý: chỉ tốn 6p đi xe máy, Quý khách chắc chắn sẽ phải ngạc nhiên trước công trình thiết kế độc đáo, cây cầu Trần Thị Lý như cánh buồm căng gió vươn khơi xa, tượng trưng cho con người Đà Nẵng. 

- Bảo tàng Champa: chỉ tốn 9p đi xe máy. 

- Sân bay quốc tế Đà Nẵng: 13p 

- Đặc biệt vào ban đêm, trong không gian dịu dàng của mãnh đất Đà thành, quý khách sẽ được thu vào tầm mắt toàn bộ cảnh hoa lệ của thành phố, cầu quay sông Hàn lung linh, ánh đèn huyền, chỉ tốn hơn 8p đi xe máy, quý khách đã được hòa mình vào cuộc sống phồn hoa về đêm của con người nơi đây. 

Khách sạn Avatar Đà Nẵng - khách sạn Đà Nẵng ven biển cung cấp cho khách hàng các dịch vụ tiện nghi đạt chuẩn, chất lượng tốt, đảm bảo an ninh với giá cả bình dân hợp lí sẽ đem lại cho quý khách cảm giác thoải mái và thư giãn, là một điểm dừng chân lí tưởng cho quý khách mỗi lần đến với mảnh đất Đà Nẵng phồn hoa. 

Để tạo điều kiện cho khách hàng đi công tác nhà nghỉ còn có dịch vụ cho thuê xe máy phục vụ cho việc đi lại và viết hóa đơn đỏ theo yêu cầu của khách hàng. 

Khách sạn Avatar Đà Nẵng biển Mỹ Khê Đà Nẵng hân hạnh được đón tiếp Quý khách ! 

Quý khách hàng có nhu cầu, xin liên lạc với chúng tôi: 

KHÁCH SẠN AVATAR ĐÀ NẴNG

Địa chỉ: 104 Hoàng Kế Viêm, P. Mỹ An, Q. Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: (0236) 3939 888 | Hotline: 0919 292 469

Email: info@avatardanang.vn | Website: www.avatardanang.vn