Thời điểm lý tưởng du lịch Đà Nẵng

Đà Nẵng là điểm du lịch nằm trên dải đất miền Trung yêu dấu được thiên nhiên ban tặng với nhiều thắng cảnh, danh lam và di tích lịch sử nổi tiếng bởi vậy du lịch biển Đà Nẵng luôn phát triển hàng năm thu hút đông đảo du khách trong nước và quốc tế ghé tham quan, nghỉ dưỡng. Đà Nẵng với khí hậu nhiệt đới gió mùa với nhiệt độ trung bình hàng năm khá cao và ổn định có 2 mùa rõ rệt là mùa khô từ tháng 1 đến tháng 7 và mùa mưa từ tháng 8 đến tháng 12, và đôi nét Đà Nẵng thỉnh thoảng có những đợt rẻ nhẹ do ảnh hưởng của khí hậu Bắc Bộ.

Biển Đà Nẵng đầy nắng vàng

Biển Đà Nẵng đầy nắng vàng

Thời điểm lý tưởng du lịch Đà Nẵng vào khoảng từ tháng 2 cho đến tháng 8 hàng năm bởi khoảng thời gian này Đà Nẵng có khí hậu rất đẹp, ít mưa, không có bão nên thời gian này là khoảng thời điểm lý tưởng cho du khách tới tour Đà Nẵng du lịch nghỉ dưỡng và tham gia các hoạt động vui chơi giải trí trên những bãi biển cát trắng, đầy gió và biển nắng. Đây là thời gian du khách có những cảm nhận tuyệt vời nhất với điều kiện thiên nhiên tuyệt hảo, trải nghiệm không khí náo nhiệt sôi động của những bãi biển mê hồn bởi lẽ vậy mà đây là sự lựa chọn khá tốt cho du lịch Đà Nẵng mặc dù giá cả dịch vụ mùa này sẽ tăng cao.

Du lịch Đà Nẵng luôn thu hút đông du khách

Du lịch Đà Nẵng luôn thu hút đông du khách

Ngoài ra, khoảng thời gian từ tháng 9 đến tháng 1 hàng năm là khoảng thời điểm du lịch Đà Nẵng thích hợp cho du khách ưa mạo hiểm đặc biệt là vào các tháng 10, 11 và tháng 12 bởi những tháng này mưa bão nhiều, sóng to nên du khách có những trải nghiệm cảm giác mạnh tuyệt nhất.