Cua rang me

Theo khách sạn Đà Nẵng ven biển Mỹ Khê cho biết dân nghiền ăn hải sản sẽ không thể bỏ qua món cua rang me được chế biến rất ngon ở thành phố biển Đà Nẵng. Món ăn này thích hợp cho những buổi chiều ngồi ngắm biển, nhấm nháp chiếc càng cua chắc nịch được sốt cùng với nước me sền sệt, ngọt ngọt, chua chua, cay cay rất hấp dẫn. Món cua rang me được chế biến khá cầu kỳ. Cua rửa sạch, tách mai, lấy gạch để riêng rồi tẩm ướp gia vị chiên vàng cho thịt cua chín mềm. Me được bỏ hạt, bóp nhuyễn đun sôi cùng hành tây, gia vị. Món cua rang me ngon phụ thuộc vào việc chế biến nước sốt me.

Khách sạn Đà Nẵng ven biển Phạm Văn Đồng cho biết thật thú vị khi gỡ miếng thịt cua, quệt thứ nước sốt sền sệt, cảm nhận hương vị thơm ngon của thịt cua cùng với gia vị cứ quyến luyến nơi đầu lưỡi. Cua sốt me có giá khoảng 70.000 đồng/con.

Nếu bạn là người thích món này, nhưng không có điều kiện để ăn ở ngoài, hay muốn tự tay chế biến món cua rang me hấp dẫn này dành cho gia đình người thân bạn có thể xem công thức hướng dẫn món này bên dưới nhé