Chip Chip

Khách sạn Đà Nẵng giá tốt cho biết một món ăn mà bạn đừng bỏ qua khi đến Đà Nẵng là chip chip hấp sả, đây là món dễ ăn, người lớn trẻ con ai cũng thích. Những con chip chip tươi nguyên được rửa sạch bụi đất đem hấp cùng với sả tươi thái nhỏ thơm lừng. Cách chế biến giống như ngao, khi ăn chấm với muốn tiêu chanh ớt, bạn sẽ cảm nhận được vị ngọt, thơm ngon quyện với vị cay nồng của ớt.

Ngoài món hấp, đặt phòng khách sạn Đà Nẵng ven biển cho biết người dân biển thường chế biến bằng cách nấu canh dưa hồng ăn để giải nhiệt những ngày nắng nóng hay nấu cháo cho người mới ốm, ăn rất bổ dưỡng. Hầu như ở các quán ăn hải sản đều bán món ăn này, với giá từ 30.000 – 50.000 đồng/ tô.