Sò điệp nướng hành mỡ

Khách sạn Đà Nẵng ven biển Mỹ Khê cho biết những con sò điệp lớn rửa sạch sau đó tách làm đôi. Khi thực khách gọi, chủ quán mới khéo léo tẩm ướp gia vị như hạt tiêu, hạt nêm, đường cho ngấm rồi đem nướng trên than hoa.

Khách sạn Đà Nẵng ven biển Phạm Văn Đồng cho biết khi chín, mùi sò điệp thơm lan tỏa cùng mùi hành tươi và lạc giã nhỏ được phủ bên trên. Cho miếng sò điệp vào đầu lưỡi, bạn sẽ cảm nhận ngay vị ngọt, dai, bùi, và thơm phưc mùi hành, lạc khiến bạn ăn mãi không ngán.

Không khó khi tìm quán hải sản ở Đà Nẵng, bạn có thể tìm các quán nhậu ven biển hoặc trong các nhà hàng sang trọng, với giá khoảng 70.000 -100.000 đồng một đĩa.