Lễ hội khinh khí cầu Quốc tế Đà Nẵng 2019

Lễ hội dự kiến sẽ được tổ chức từ ngày 27/04 – 01/05/2019 tại Khu Công nghệ cao và Hồ Hòa Trung, thuộc huyện Hòa Vang và Lễ hội phụ trợ tại khu vực đường Bạch Đằng nối dài. Trong đó, các chương trình lễ hội và hoạt động phụ trợ sẽ diễn ra tại khu vực đường Bạch Đằng nối dài (công viên APEC).

Sở Ngoại vụ thành phố Đà Nẵng sẽ phối hợp với Sở Văn hóa và Thể thao thành phố, cùng các công ty tổ chức sự kiện đến từ Hàn Quốc nghiên cứu kế hoạch, tổ chức Lễ hội Khinh khí cầu Quốc tế 2019 và thời gian chính xác nhất diễn ra Lễ hội này.

Lễ hội Khinh khí cầu Quốc tế Đà Nẵng được mong đợi sẽ là sản phẩm du lịch mới, góp phần thu hút khách du lịch và phát triển kinh tế của thành phố.

Lễ hội Kinh khí cầu Quốc tế Đà Nẵng được mong đợi sẽ là sản phẩm du lịch mới, độc đáo, góp phần thu hút khách du lịch đến với thành phố biển Đà Nẵng trong những tháng hè 2019.

Đây là sự kiện mang tầm cỡ Quốc Tế thu hút sự quan tâm của du khách trong nước và cả quốc tế. Đây là một trong những sự kiện du lịch hiếm có tại Việt Nam, đừng bỏ lỡ những lễ hội tuyệt vời tại Đà Nẵng sắp tới nhé! Sẽ là một kĩ niệm đáng nhớ đáng để bạn lưu giữ đấy!

Địa điểm tổ chức Lễ hội Khinh khí cầu Đà Nẵng 2019

Theo đó, được sự đồng ý của UBND TP. Đà Nẵng, Lễ hội Khinh khí cầu Quốc tế Đà Nẵng 2019 sẽ được tổ chức tại khu vực Khu Công nghệ cao và Hồ Hòa Trung, thuộc huyện Hòa Vang (Đà Nẵng).

Địa điểm tổ chức Lễ hội khinh khí cầu Đà Nẵng 2018
Hồ Hoà Trung - Địa điểm tổ chức Lễ hội khinh khí cầu Đà Nẵng 2018

Thời gian diễn ra:

Từ ngày 27/04 – 01/05/2019

Quy mô:

Sẽ có khoảng 60 – 70 quả khinh khí cầu sẽ bay trên bầu trời Đà Nẵng.

Sở Ngoại vụ TP. Đà Nẵng sẽ là đơn vị đầu mối, phối hợp với Sở Văn hóa và Thể thao thành phố, cùng một số công ty tổ chức sự kiện đến từ Hàn Quốc nghiên cứu kế hoạch, tổ chức sự kiện này. Sở Ngoại vụ cho biết, hiện mọi công tác chuẩn bị đang ở giai đoạn trao đổi thông tin, khảo sát địa điểm và các cơ sở vật chất liên quan để tổ chức sự kiện Đà Nẵng này.

UBND TP Đà Nẵng cũng đã ban hành kế hoạc tổ chức Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng (DIFF) 2019, dự kiến diễn ra từ 1/6 đến ngày 6/7 với chủ đề "Những dòng sông kể chuyện".

Có 8 đội thi đến từ các quốc gia: Nga, Brazil, Bỉ, Phần Lan, Ý, Anh, Trung Quốc, Việt Nam. Mỗi đội tham gia sẽ trình diễn trong khoảng 20-22 phút tại khu vực cảng Sông Hàn.