TẾT TRUNG THU ĐẦY MÀU SẮC

Tết trung thu – sự kiện đầy ý nghĩa vào đêm trăng tròn đẹp nhất tháng Tám, theo truyền thống tất cả thành viên trong gia đình sẽ quay quần bên nhau. Khi đêm xuống, mặt đất ngập tràn ánh trăng vàng, xóm làng cùng nhau tụ họp uống nước chè xanh, ăn bánh, ngắm trăng và bày hoa quả, bánh kẹo cho trẻ em vui chơi, rước đèn, múa Lân, trông trăng, phá cỗ...

Với mong muốn lưu giữ những khoảnh khắc đặc biệt của ngày Tết tình thân và gợi nhớ mọi người về ý nghĩa đích thực của Tết Trung thu, Avatar đã mang đến một Lễ hội Trung thu truyền thống đầy màu sắc.
Là dịp không những thành viên gia đình được tụ họp mà còn là cơ hội gặp gỡ nhau, gắn kết tình thân trong một gia đình lớn. Lễ hội năm nay đã mang đến những kỷ niệm đẹp dành cho gia đình, là nơi cha mẹ quây quần bên con cái để cùng chia sẻ những khoảnh khắc vui đùa và tận hưởng không khí của một Trung thu xưa thật đẹp với nhiều hoạt động hấp dẫn như: trang trí lồng đèn, chú Cuội, Hằng Nga… cùng những màn trình diễn ca múa nhạc từ các bé và những phần quà trung thu đầy ý nghĩa.